Hãy thử chiên giòn nấm, bạn sẽ thấy nấm mang lạ hơn nhưng rất ngon, đặc biệt là khi dùng kèm với Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Sườn xào chua ngọt.
Cùng Barona thực hiện các món ăn cho người già
Khẩu phần: 4 người
Thời gian: 45 phút
Nguyên liệu
Sơ chế
Thực hiện
- Bước 1
Bí quyết
Để nấm giòn lâu, ở lượt chiên thứ nhất, bạn nên để dầu thật sôi
Hy vọng với công thức gia đình bạn đã có một bữa ăn hoàn hảo
Thời gian: 45 phút
Nguyên liệu
- 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Sườn xào chua ngọt
- 150g nấm kim châm
- 150g nấm đông cô tươi
- 200g bột mì khô
- 1 muỗng cà-phê nước tương
- 1 lòng trắng trứng gà
- 50g xà-lách xoong
- Dầu ăn
Sơ chế
- Xà-lách xoong rửa sạch, để ráo
- Nấm kim châm rửa sạch, để ráo, thấm khô
- Nấm đông cô tươi cắt bớt chân, rửa sạch, thấm khô
- Lòng trắng trứng gà đánh tan
Thực hiện
- Bước 1
- Cho hỗn hợp nấm vào tô lớn, ướp với 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Sườn xào chua ngọt và nước tương.
- Cho lòng trắng trứng gà vào trộn với nấm rồi lọc qua rổ, rắc bột mì khô vào, đảo đều,
- Nhớ gỡ tơi sợi nấm nếu còn dính.
- Chảo dầu nóng, cho nấm vào chiên hơi vàng, vớt ra nghỉ 15 phút rồi chiên tiếp lần 2 cho vàng giòn.
- Xếp rau xà-lách xoong lên đĩa, đặt nấm chiên giòn lên trên, dùng kèm với 2 muỗng canh
Bí quyết
Để nấm giòn lâu, ở lượt chiên thứ nhất, bạn nên để dầu thật sôi
Hy vọng với công thức gia đình bạn đã có một bữa ăn hoàn hảo
Nhận xét
Đăng nhận xét