Cùng Barona thực hiện món ngon hằng ngày
Hãy cùng Barona biến tấu một chút với món thịt vịt để mang đến cho gia đình bạn một món ăn ngon miệng và hấp dẫn với VỊT RAM GỪNG
Khẩu phần: 4 người
Thời gian: 45 phút
Nguyên liệu
Sơ chế
Thực hiện
- Bước 1
Ướp vịt với 1/2 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) trong 20 - 30 phút cho thấm.
Sau đó đem vịt áp chảo cho săn.
- Bước 2
Tiếp đến cho vịt vào 1/2 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) còn lại hòa cùng 100ml nước, gừng thái lát và rim cho đến khi thịt vịt gần chín, sau đó cho hành tây và ớt Đà Lạt vào rim đến khi vịt mềm.
- Bước 3
Cho vịt ra dĩa dùng kèm với rau quế.
Bí quyết
Khi làm vịt bạn nên lạng bớt mỡ để giảm độ béo ngậy của món ăn
Cảm ơn các bạn đã cùng barona nấu ăn ngon dễ dàng
Thời gian: 45 phút
Nguyên liệu
- 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram)
- 300g thịt vịt phi lê
- 20g hành tây
- 20g ớt Đà Lạt
- 10g rau quế
- 10g gừng
- Dầu ăn
- 100ml nước
Sơ chế
- Vịt rửa sạch, để ráo
- Gừng thái lát
- Hành tây và ớt Đà Lạt thái miếng
- Rau quế rửa sạch, để ráo.
Thực hiện
- Bước 1
Ướp vịt với 1/2 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) trong 20 - 30 phút cho thấm.
Sau đó đem vịt áp chảo cho săn.
- Bước 2
Tiếp đến cho vịt vào 1/2 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) còn lại hòa cùng 100ml nước, gừng thái lát và rim cho đến khi thịt vịt gần chín, sau đó cho hành tây và ớt Đà Lạt vào rim đến khi vịt mềm.
- Bước 3
Cho vịt ra dĩa dùng kèm với rau quế.
Bí quyết
Khi làm vịt bạn nên lạng bớt mỡ để giảm độ béo ngậy của món ăn
Cảm ơn các bạn đã cùng barona nấu ăn ngon dễ dàng
Nhận xét
Đăng nhận xét