Cùng Barona thực hiện món ngon hằng ngày
Thực hiện
Bước 1
Cảm ơn các bạn đã cùng barona nấu ăn ngon dễ dàng
Chả cá nhồi ớt rim gừng với hương vị chủ đạo là ớt trái to có vị cay hăng tự nhiên, chả cá có vị dai ngọt và nước rim có hương thơm ngon , món ăn sẽ kích thích vị giác của bạn tạo nên một bữa ăn rất ngon bên cạnh người thân của mình
Khẩu phần: 4 người
Thời gian: 40 phút
Nguyên liệu
Khẩu phần: 4 người
Thời gian: 40 phút
Nguyên liệu
- 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram)
- 300g chả cá
- 8 quả ớt sừng
- 1 củ gừng
- 10g rau mầm
- 100ml nước
- 20g bột mì khô
- 1/3 muỗng cà-phê muối
- Dầu ăn
- Chả cá quết nhuyễn
- Ớt sừng rửa sạch, rạch một đường, bỏ hạt
- Gừng bào mỏng, thái sợi nhuyễn
- Rau mầm rửa sạch.
Thực hiện
Bước 1
- Cho chả cá ướp với 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram)
- Ớt trụng qua nước sôi để bớt hăng và nồng, sau đó nhồi chả cá vào ớt.
- Rắc bột mì vào gừng và muối rồi thả vàp chảo dầu chiên vàng.
- Cho ớt nhồi vào chảo, đổ thêm 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) còn lại, để 30 phút cho thấm
- Sau đó cho 100ml nước vào, rim nhỏ lửa đến khi có độ sánh vừa phải.
- Cho ớt ra đĩa, dùng kèm rau mầm và gừng chiên giòn.
Cảm ơn các bạn đã cùng barona nấu ăn ngon dễ dàng
Nhận xét
Đăng nhận xét