Công thức thực hiện chả cá nhồi ớt rim gừng cực ngon

Cùng Barona thực hiện món ngon hằng ngày


Chả cá nhồi ớt rim gừng với hương vị chủ đạo là ớt trái to có vị cay hăng tự nhiên, chả cá có vị dai ngọt và nước rim có hương thơm ngon , món ăn sẽ kích thích vị giác của bạn tạo nên một bữa ăn rất ngon bên cạnh người thân của mình

Khẩu phần: 4 người

Thời gian: 40 phút

Nguyên liệu
Sơ chế
  • Chả cá quết nhuyễn
  • Ớt sừng rửa sạch, rạch một đường, bỏ hạt
  • Gừng bào mỏng, thái sợi nhuyễn
  • Rau mầm rửa sạch.

Thực hiện
Bước 1
  • Cho chả cá ướp với 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram)
  • Ớt trụng qua nước sôi để bớt hăng và nồng, sau đó nhồi chả cá vào ớt.
  • Rắc bột mì vào gừng và muối rồi thả vàp chảo dầu chiên vàng.
Bước 2
  • Cho ớt nhồi vào chảo, đổ thêm 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) còn lại, để 30 phút cho thấm
  • Sau đó cho 100ml nước vào, rim nhỏ lửa đến khi có độ sánh vừa phải.
Bước 3
  • Cho ớt ra đĩa, dùng kèm rau mầm và gừng chiên giòn.
Bí quyếtMón ăn có vẻ "xé lưỡi" nhưng thật ra loại ớt này không quá cay, đồng thời đã được chiên qua nên chỉ cần biết ăn cay một chút, bạn hoàn toàn có thể ăn được món này.
Cảm ơn các bạn đã cùng barona nấu ăn ngon dễ dàng

Nhận xét