Công thức làm món cá nục rim thơm cực ngon

Cùng Barona thực hiện món ngon hằng ngày


Với món ăn cá nực rim thơm, chị em phụ nữ vừa tiết kiệm, lại vừa có một món ăn ngon dân giã nhưng không kém phần hấp dẫn

Khẩu phần: 4 người

Thời gian: 45 phút

Nguyên liệu

Sơ chế
  • Cá làm sạch, để ráo
  • Thơm cắt lát
  • Xà-lách và rau má rửa sạch, để ráo.

Thực hiện
- Bước 1
Cá đem áp chảo xém hai mặt sau đó đổ 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) cùng với 100ml nước, rim đến khi có độ sệt vừa.
- Bước 2
Thơm ướp với 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) còn lại, sau đó rim vàng trong chảo dầu nóng
- Bước 3
Cho thơm ra đĩa, đặt cá lên, dùng kèm với xà-lách và rau má.

Bí quyết
Cho cá lên bếp, đun sôi và hạ nhỏ lửa, đun liu riu đến khi gần cạn nước, miếng cá rắn chắc lại

Cảm ơn các bạn đã cùng barona nấu ăn ngon dễ dàng

Nhận xét