Cùng Barona thực hiện món ngon hằng ngày
Khẩu phần: 4 người
Thời gian: 45 phút
Nguyên liệu
Sơ chế
Thực hiện
- Bước 1
Cá đem áp chảo xém hai mặt sau đó đổ 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) cùng với 100ml nước, rim đến khi có độ sệt vừa.
- Bước 2
Thơm ướp với 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) còn lại, sau đó rim vàng trong chảo dầu nóng
- Bước 3
Cho thơm ra đĩa, đặt cá lên, dùng kèm với xà-lách và rau má.
Bí quyết
Cho cá lên bếp, đun sôi và hạ nhỏ lửa, đun liu riu đến khi gần cạn nước, miếng cá rắn chắc lại
Cảm ơn các bạn đã cùng barona nấu ăn ngon dễ dàng
Thời gian: 45 phút
Nguyên liệu
- 1 gói Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram)
- 300g cá nục
- 100g thơm
- 50g xà-lách
- 30g rau má
- Dầu ăn
- 100ml nước
Sơ chế
- Cá làm sạch, để ráo
- Thơm cắt lát
- Xà-lách và rau má rửa sạch, để ráo.
Thực hiện
- Bước 1
Cá đem áp chảo xém hai mặt sau đó đổ 2 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) cùng với 100ml nước, rim đến khi có độ sệt vừa.
- Bước 2
Thơm ướp với 1 muỗng canh Xốt Gia Vị Hoàn Chỉnh Barona - Thịt rim (ram) còn lại, sau đó rim vàng trong chảo dầu nóng
- Bước 3
Cho thơm ra đĩa, đặt cá lên, dùng kèm với xà-lách và rau má.
Bí quyết
Cho cá lên bếp, đun sôi và hạ nhỏ lửa, đun liu riu đến khi gần cạn nước, miếng cá rắn chắc lại
Cảm ơn các bạn đã cùng barona nấu ăn ngon dễ dàng
Nhận xét
Đăng nhận xét